Company Trip – Hàm Thuận Nam – 2019

 Sau thời gian dài chuẩn bị, chuyến du lịch hằng năm của Công ty Nam Phương Việt đã bắt đầu vào sáng chủ nhật, ngày 28 tháng 07 năm 2019.

 Đúng 6h sáng, chiếc xe du lịch lăn bánh, và chuyến hành trình bắt đầu…❤️

 Chúng tôi đến Hàm Thuận Nam khi mặt trời đã lên cao. 3h chiều, mọi người tập trung trên bờ biển kéo lưới, trải nghiệm một ngày làm ngư dân rất vui và thú vị khi kéo từng mẻ lưới lên bờ với những thành quả bé nhỏ bắt được từ biển xanh. Buổi tối, mọi người tạo thành vòng tròn lớn quanh đống lửa trại và cùng nhảy múa, hát ca, chơi các trò tập thể…

 Vào sáng thứ hai, chúng tôi di chuyển đến tham quan mũi Kê Gà nơi có sức hút khó cưỡng với vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ. Khung cảnh tuyệt đẹp ở đây khiến ai nấy đều muốn có ảnh chụp kỉ niệm, mọi người đi dạo dọc quanh vùng biển Kê Gà với nước xanh trong, những phiến đá kỳ dị độc đáo và ngọn Hải đăng cổ sừng sững với biển trời. 11h chúng tôi về lại resort ăn uống và nghỉ ngơi. Buổi chiều, chúng tôi tập trung trên bờ biển để cùng chơi Team Building “ One Team – One Dream – One Mission”, nhảy dân vũ, đồng thời tham gia rất nhiều các trò chơi vận động như: Đấm, Xoa, Bốp, Ai dài hơn, Tháp nào cao nhất, Kẹp phao, Kết bè vượt biển, …

 Khi màn đêm buông xuống đó là lúc buổi tiệc Hawaii Night bắt đầu. Mở đầu Hawaii Night là lời phát biểu của vị thuyền trưởng Nam Phương Việt và mỗi phòng ban đều chuẩn bị các tiết mục văn nghệ đặc biệt. Cùng nhau chơi các trò chơi thú vị và vui nhộn, tiếp đến là phần rút thăm trúng thưởng với những thành viên may mắn trong đêm tiệc. Kết thúc chương trình là tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên tháng 7.

 Buổi sáng cuối cùng của chuyến đi, chúng tôi đến thăm chợ đặc sản mua sắm. Sau đó, mọi người lên xe và trở về công ty, khép lại chuyến du lịch đáng nhớ.

Trung tâm hải sản TTC Phan Thiết
Trung tâm hải sản TTC Phan Thiết

Đốt lửa trại mở màn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *